Chào mừng đến với

PHUC LAND GROUPS

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại địa ốc Phúc Land, là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án Tân Lân Residence, Đức Hòa Central, Lotus Riverside, … Trong 10 năm hoạt động chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Lịch sử hình thành địa ốc Phúc Land Group:

Hình giới thiệu công ty Phúc land

- Công Ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land (Phúc Land Group) là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Tây TPHCM, tên tuổi gắn liền với hàng loạt dự án đất nền đã triển khai thành công vang dội như: Tân Lân Residence, Tây Nam Center, Đức Hòa Central, Lotus Riverside,…

- Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đồng thời kiến tạo và vun đắp nơi an cư lý tưởng cho khách hàng mua ở thực.

- Với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ - Nhân viên, Phúc Land Group đã phát triển một hệ thống rộng khắp với gần 1.000 chuyên viên kinh doanh và 10 chi nhánh sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực.

- Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land Group đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

- Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, không ngừng nổ lực, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tầm nhìn

- Bằng khát vọng tiên phong dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Phúc Land Group phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

- Những dự án do Phúc Land đầu tư và phát triển phục vụ nhu cầu ở thực cho người dân địa phương, mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

SỨ MỆNH CỦA PHUCLAND

Chúng tôi cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

ĐỐI VỚI

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất trong đó ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân.

ĐỐI VỚI

NHÀ ĐẦU TƯ - ĐỐI TÁC

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho nhà đầu tư, xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư và các công ty đối tác, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty với lợi ích chung của cộng đồng.

ĐỐI VỚI

NHÂN VIÊN

Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, chi trả mức lương thưởng xứng đáng với năng lực, đồng thời tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sáng tạo nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp phát huy tối đa năng lực của mỗi nhân viên.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Phúc Land và tham vọng tăng trưởng trong năm 2021

Phúc Land và tham vọng tăng trưởng trong năm 2021

1206-2021

Bất chấp sức tàn phá vô cùng khủng khiếp của đại dịch Covid trước nguy cơ diễn biến ngày càng phức tạp, Tập đoàn địa ốc Phúc Land vẫn đặt nhiều tham vọng vào một năm 2021 tăng trưởng mạnh với nhiều kết quả khả quan.

Xem chi tiết